CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦN DOÃN

NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI BẠN, CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY!

BẠN CẦN TƯ VẤN

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN

CHÚNG TÔI SẼ GỌI CHO BẠN

HOTLINE 24/7 : 0355 27 27 27


XEM CAMERA TRỰC TIẾP TỪ NÔNG TRẠI CỦA CHÚNG TÔI

 

Xem camera: Tại đây

Username: tdgmart_username

Password: tdgmart_password

TDG MART

Giới thiệu tổng quan

Trần Doãn Group nỗ lực hướng đến mục tiêu là người bạn đồng hành lâu dài và luôn quan tâm đến sức khỏe, đồng thời mang đến sự đẳng cấp, sự tiện nghi cho không gian sống của gia đình bạn. Với khát vọng, đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ chúng tôi luôn hướng tới sự đổi mới, xây dựng sự chuyên nghiệp hàng đầu trong phục vụ để có thể làm hài lòng và giữ vững niềm tin của khách hàng.

Giới thiệu tổng quan

     Tại TDG Mart, chúng tôi hiểu rằng mỗi bữa ăn đều chứa đựng những tâm tình của người tạo ra chúng. Đó có thể là tâm huyết của một đầu bếp nhà hàng sang trọng muốn tạo ra món ăn đẹp mắt tươi ngon, cũng có thể là nỗi lo của người nội trợ làm sao để có được bữa ăn vừa dinh dưỡng vừa an toàn cho gia đình.

     Thấu hiểu những nỗi niềm đó, cửa hàng kinh doanh rau củ quả và thực phẩm sạch TDG Mart ra đời vào năm 2019 với sứ mệnh mang đến nguồn nông sản sạch an toàn tuyệt đối như được trồng từ chính vườn nhà bạn.

     Thực phẩm tại TDG Mart được phân phối bởi trang trại hữu cơ TDG Farm đảm bảo quy trình nghiêm ngặt từ khâu nuôi trồng đến đóng gói và tiêu thụ sản phẩm. Điểm đặc biệt tại TDG Farm là tất cả các rau củ quả đều được áp dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc và quy trình nuôi trồng thông qua một mã QR duy nhất trên mỗi sản phẩm.

Giới thiệu tổng quan

     Đây là công nghệ độc quyền được TDG Farm nghiên cứu dưới sự tư vấn và hỗ trợ từ Trung tâm mã số mã vạch Quốc Gia NBC, thông tin được cập nhật liên tục và công khai trên cổng thông tin quốc gia ngay từ những khâu đầu của chuỗi sản xuất. Mỗi mã QR Code đều được tích hợp với thông tin truy xuất nguồn gốc của một lô sản phẩm được đóng gói theo tiêu chuẩn truy xuất nguồn gốc của GS1 quốc tế. Chỉ cần một thao tác “check” mã QR CODE đơn giản bằng smart phone là khách hàng có thể nắm được đầy đủ thông tin nguồn gốc của sản phẩm được đóng gói.

     Ngoài ra khách hàng cũng có thể theo dõi quá trình sinh trưởng của cây trồng tại TDG Farm thông qua camera live và trực tiếp theo dõi các quá trình từ khâu chọn giống đến chăm sóc và thu hoạch. Điều này giúp chúng tôi minh bạch nguồn gốc xuất xứ và độ an toàn của tất cả sản phẩm mà TDG Mart cung cấp đến quý khách hàng.

TDG Mart hiện đang có cửa hàng tại 539 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP HCM và đang xây dựng TDG Mart thành hệ thống chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch trong tương lai với chế độ nhượng quyền thương hiệu hấp dẫn cho đối tác.

Với 3ha đất hiện nay tại Bình Long, tỉnh Bình Phước; Trần Doãn Group đang có kế hoạch mở rộng quy mô vùng nguyên liệu để đa dạng hóa các loại nông sản theo tiêu chuẩn Vietgap và sẽ mở rộng sang thị trường ngoài nước.

Tự hào là một thành viên của đại gia đình Trần Doãn Group, TDG Mart cùng mang sứ mệnh đem lại niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng, mang đến những giá trị tốt đẹp hơn cho khách hàng, khẳng định vị thế không chỉ ở Việt Nam và còn trở thành thương hiệu Việt gặt hái được thành công trên thị trường thế giới.  

Giới thiệu tổng quan

     Thành lập năm 2005, Trần Doãn Group (Công ty Cổ phần Trần Doãn) được thành lập với tiền thân là Công ty TNHH TM – DV – KT Trần Doãn, khởi đầu từ lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp, Trần Doãn Group trở thành doanh nghiệp tiên phong và độc quyền nhập khẩu và phân phối sản phẩm sàn gỗ chất lượng cao Krono-Original từ Đức. Trần Doãn Group cũng là đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng, dân dụng và công nghiệp, là nhà thầu hệ thống Cơ – Điện – Lạnh, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Sumikura, Daikin, Toshiba, LG, Samsung, v.v… Sau 16 năm, Trần Doãn Group đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh và thành công thêm ở các lĩnh vực F&B, hệ thống Trung tâm Hội nghị tiệc cưới, hệ thống Nhà hàng và Café Delima tại Tp.HCM và Bình Dương, nông trại hữu cơ TDG Farm và TDG Mart, dịch vụ nhà hàng online TDG Food – cung cấp suất ăn công nghiệp và cơm văn phòng.

     Bằng thành công nối tiếp trên nhiều lĩnh vực, TDG Mart đã góp phần vào thành công trong hành trình mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn cho người Việt của Công ty Cổ phần Trần Doãn.

Giới thiệu tổng quan

Giới thiệu tổng quan

 

zalo-img.png