CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦN DOÃN

NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI BẠN, CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY!

BẠN CẦN TƯ VẤN

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN

CHÚNG TÔI SẼ GỌI CHO BẠN

HOTLINE 24/7 : 0355 27 27 27


XEM CAMERA TRỰC TIẾP TỪ NÔNG TRẠI CỦA CHÚNG TÔI

 

Xem camera: Tại đây

Username: tdgmart_username

Password: tdgmart_password

Tin tức

TẬP ĐOÀN TRẦN DOÃN MỪNG KỈ NIỆM 18 NĂM THÀNH LẬP

TẬP ĐOÀN TRẦN DOÃN MỪNG KỈ NIỆM 18 NĂM THÀNH LẬP

     Ngày 26/04/2023 đã đánh dấu mốc son lịch sử của Tập đoàn Trần Doãn – Trần Doãn Group tròn 18 năm tuổi. Đây là sự kiện đánh dấu một cột mốc quan trọng “18 năm vững bước vươn xa”, khẳng định vị thế, tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường của Tập đoàn. 

TẬP ĐOÀN TRẦN DOÃN MỪNG KỈ NIỆM 18 NĂM THÀNH LẬP

     “18 năm tạo dựng, 18 năm khẳng định thương hiệu – Tập đoàn Trần Doãn bức phá tới những thành công mới!”

   18 năm, Tập Đoàn Trần Doãn đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên hành trình 18 năm phát triển và nhận diện thương hiệu với tinh thần “bức phá vươn cao”. Lần kỉ niệm này chính thức đánh dấu chặng đường 18 năm phát triển bền vững, tạo dựng uy tín và tiếng vang thương hiệu. Đồng thời là mốc son mở ra chặng đường phát triển mới của Tập đoàn: mang tới trải nghiệm cuộc sống hiện đại và khác biệt, hướng tới những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao đến với khách hàng.

TẬP ĐOÀN TRẦN DOÃN MỪNG KỈ NIỆM 18 NĂM THÀNH LẬP

TẬP ĐOÀN TRẦN DOÃN MỪNG KỈ NIỆM 18 NĂM THÀNH LẬP

     Chương trình mừng lễ kỉ niệm lần thứ 18 của Trần Doãn Group gồm các hoạt động: văn nghệ, trình chiếu quá trình phát triển của công ty, phát biểu của Tổng Giám đốc Trần Ngọc Doanh, phát biểu của đại diện tập thể nhân viên Trần Doãn Group, lễ cắt bánh mừng kỉ niệm. Đây cũng là dịp để tập thể Trần Doãn Group hàn huyên, chia sẻ và truyền tiếp nhau sức mạnh trong hành trình mới.

TẬP ĐOÀN TRẦN DOÃN MỪNG KỈ NIỆM 18 NĂM THÀNH LẬPTẬP ĐOÀN TRẦN DOÃN MỪNG KỈ NIỆM 18 NĂM THÀNH LẬP

     Với tôn chỉ “Là người bạn đồng hành lâu dài”, Tập đoàn Trần Doãn đã không ngừng đổi mới và cải tiến, hướng đến mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp, luôn quan tâm đến sức khỏe, mang đến những giá trị cộng hưởng lâu dài cho khách hàng. Tập đoàn đã không ngừng nỗ lực và phát triển trong suốt 18 năm qua, từ một doanh nghiệp chỉ hoạt động trong lĩnh vực sàn gỗ đến các lĩnh vực khác như F&B, nông nghiệp và bán lẻ.

TẬP ĐOÀN TRẦN DOÃN MỪNG KỈ NIỆM 18 NĂM THÀNH LẬPTẬP ĐOÀN TRẦN DOÃN MỪNG KỈ NIỆM 18 NĂM THÀNH LẬPTẬP ĐOÀN TRẦN DOÃN MỪNG KỈ NIỆM 18 NĂM THÀNH LẬP

     Trong lĩnh vực F&B, Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới TDG Center và Hệ thống Nhà hàng và Quán Ẩm thực Lẩu & Nướng De Lima đã trở thành những địa điểm ưa thích của khách hàng, nơi họ có thể tận hưởng những món ăn ngon và không gian sang trọng, thoải mái.

     Với tên gọi bắt nguồn từ tình yêu bóng đá và lòng mến mộ danh thủ Rô “béo” – Ronaldo de Lima của Brazil, CEO Trần Ngọc Doanh đã lấy “tinh thần De Lima – bức phá mọi giới hạn” để làm tôn chỉ cho thương hiệu. Mỗi chi nhánh De Lima đều mang đến không gian độc đáo riêng biệt. Đến De Lima, thực khách sẽ được tận hưởng không gian đầy màu sắc bóng đá. Từng khu vực phòng, sảnh, sân vườn mang tên những huyền thoại bóng đá danh tiếng trên thế giới, cùng các món ăn Việt đặc trưng được biến tấu, nâng tầm ẩm thực Việt theo phong cách De Lima. De Lima mong muốn phát triển hệ thống và không chỉ đưa thương hiệu De Lima mở rộng khắp Việt Nam mà còn vươn tầm quốc tế.

TẬP ĐOÀN TRẦN DOÃN MỪNG KỈ NIỆM 18 NĂM THÀNH LẬP

     Để đảm bảo nguồn thực phẩm sạch trong lĩnh vực F&B phục vụ cho khách hàng, TDG Farm – trang trại rau củ quả, thịt sạch của Tập đoàn Trần Doãn chịu trách nhiệm chính cho việc cung cấp các sản phẩm rau củ quả tươi ngon, thịt sạch an toàn và không chứa hóa chất độc hại. Các sản phẩm tại đây luôn đảm bảo quy trình nghiêm ngặt trong tất cả các khâu: từ khâu nuôi trồng, đến đóng gói và tiêu thụ sản phẩm. Tại TDG Farm tất cả các rau củ quả, thịt đều được áp dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc thông qua hệ thống của NBC – Trung tâm Mã số, mã vạch Quốc gia bằng mã QR riêng trên mỗi sản phẩm. Đồng thời TDG FARM phải đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc quy trình nuôi trồng và an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000.

     Với mong muốn mang đến những giá trị đích thực cho cuộc sống của người Việt, Trần Doãn Group triển khai mở rộng từ trang trại đến tận tay người tiêu dùng qua hệ thống Siêu thị rau củ quả sạch TDG Mart của Tập đoàn – cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn và dinh dưỡng. Bắt kịp theo xu hướng thời đại 4.0, đáp ứng theo nhu cầu khách hàng hiện nay, TDG Mart đang bán hàng trực tiếp tại cửa hàng và giao hàng tận nơi qua website tdgmart.vn.

TẬP ĐOÀN TRẦN DOÃN MỪNG KỈ NIỆM 18 NĂM THÀNH LẬP

     Sự khẳng định thương hiệu của Tập đoàn Trần Doãn không chỉ dừng lại ở việc mở rộng quy mô hoạt động mà còn được thể hiện qua những bằng khen và chứng nhận uy tín nhận được trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, TDG Farm đã đạt được chứng nhận ISO 22000, chứng minh sự cam kết của tập đoàn với chất lượng sản phẩm và người tiêu dùng. Trần Doãn Group cũng nhận được Giấy khen số 18 theo Quyết định số 868/QĐ-CTTPHCM, ký bởi Cục trưởng Cục thuế Tp.HCM Lê Văn Nam: Công ty CP Trần Doãn là doanh nghiệp có thành tích thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế của Cục Thuế TP Hồ Chí Minh.

TẬP ĐOÀN TRẦN DOÃN MỪNG KỈ NIỆM 18 NĂM THÀNH LẬP

     Tập đoàn Trần Doãn còn luôn quan tâm đến cộng đồng và góp phần xây dựng một xã hội văn minh, luôn coi trọng các hoạt động xã hội, thiện nguyện hướng tới cộng đồng, luôn kịp thời chung tay cùng đất nước do dịch bệnh, thiên tai… thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện như nhận phụng dưỡng mẹ VN anh hùng duy nhất tại Phường Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, chương trình phát cơm từ thiện hàng tháng tại các chi nhánh và đồng hành cùng Hội chữ thập đỏ Thủ Dầu Một…

     Những thành quả tốt đẹp đáng tự hào được kết tinh từ những đóng góp không mệt mỏi của các thế hệ cán bộ công nhân viên của Tập đoàn Trần Doãn trong suốt chặng đường 18 năm chung sức, đồng lòng, vì mục tiêu chung.

TẬP ĐOÀN TRẦN DOÃN MỪNG KỈ NIỆM 18 NĂM THÀNH LẬP

     Tại chương trình có sự góp mặt của Tổng Giám đốc Trần Ngọc Doanh và Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng nâng ly chúc mừng, gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp suốt chặng đường từ lúc hình thành đến khi phát triển vững chắc như hiện nay như một lời tri ân sâu sắc nhân dịp lễ kỉ niệm lần này.

TẬP ĐOÀN TRẦN DOÃN MỪNG KỈ NIỆM 18 NĂM THÀNH LẬP

TẬP ĐOÀN TRẦN DOÃN MỪNG KỈ NIỆM 18 NĂM THÀNH LẬP

     Và trong thời gian tới, Tập đoàn Trần Doãn sẽ tiếp tục bước đi với tinh thần bức phá vươn cao hơn, phát huy những nội lực, không ngừng sáng tạo và đổi mới để mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng và góp phần đưa tập đoàn trở thành thương hiệu uy tín đa ngành tạo nên những giá trị lớn cho sự phát triển của nền kinh tế quốc gia.

     Tập đoàn Trần Doãn không ngừng phát triển, bền vững và vươn xa.

HỆ THỐNG CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ, CHỨC NĂNG CỦA TDG FARM

HỆ THỐNG CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ, CHỨC NĂNG CỦA TDG FARM

     Qua bài viết dưới đây, TDG FARM mong muốn cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin các sản phẩm, chức năng và dịch vụ hiện TDG FARM đang xây dựng và phát triển. Để từ đây, khách hàng có thể hiểu hơn về mô hình nông trại hữu cơ, đạt chuẩn an toàn thực phẩm và hiện đại mà TDG FARM đang hướng tới.

  1. CÁC SẢN PHẨM CỦA TDG FARM

     Trong xã hội hiện đại ngày nay, với việc đi chợ, mua thực phẩm hàng ngày, đứng giữa vô vàn lựa chọn từ chợ truyền thống, đến các siêu thị nhỏ và lớn, dù chỉ là một người nội trợ cho gia đình, hay là một nhà thu mua cho các đơn vị cơ quan, công ty, nhà hàng, nhà máy, bếp ăn tập thể v…v… chắc chắn rằng Quý khách hàng luôn rất quan tâm, và đôi khi phải phân vân, đắn đo việc làm thế nào để tìm được một nhà cung cấp thực phẩm an toàn, vệ sinh, đạt chuẩn thật sự? Hiểu được nỗi trăn trở này, Tập đoàn Trần Doãn đã cho ra đời thương hiệu TDG FARM.

     Hãy tìm hiểu về chúng tôi –  TDG FARM: Thương hiệu Nông trại sạch trực thuộc Tập đoàn Trần Doãn – một trong những tập đoàn lâu năm của Việt Nam, hiện đang tiên phong trong nhiều lĩnh vực từ xây dựng, F&B và đến nay đã tiến vào ngành nông nghiệp hiện đại. Các sản phẩm của TDG FARM đảm bảo quy trình nghiêm ngặt tất cả các khâu từ khâu nuôi trồng đến đóng gói và tiêu thụ sản phẩm.

     Dưới đây là thông tin các sản phẩm của TDG FARM:

a/ Rau củ quả sạch

     Hiện TDG Farm đang có các sản phẩm: Dưa lưới, măng tây, bầu, bí, cải ngọt, cải bẹ xanh, mồng tơi, khổ qua, cà tím, dưa leo, mướp, đậu bắp, chanh, ớt xiêm, ớt sừng... được phân phối chính qua Hệ thống bán lẻ TDG Mart. Các ưu điểm của Rau củ quả sạch TDG Farm:

+ Trồng theo phương pháp thiên hữu cơ, hạn chế tối đa sử dụng hóa chất

+ Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, chất kích thích tăng trưởng, chất cấm trong trồng trọt

+ Hoa màu được trồng hoàn toàn trong nhà màng, hạn chế côn trùng gây hại ở mức tối đa

+ Đạt chứng nhận ISO 22000 – Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc tế

+ Quy trình trồng được kiểm soát nghiêm ngặt bởi các kỹ sư có kinh nghiệm, kỹ thuật

+ Truy xuất nguồn gốc trên hệ thống Mã số mã vạch quốc gia của NB, sử dụng mã QR rõ ràng, minh bạch cho từng sản phẩm rau, trái.

 HỆ THỐNG CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ, CHỨC NĂNG CỦA TDG FARM

Một số sản phẩm rau củ quả sạch của TDG Farm - Ảnh: TDG Farm

b/ Thịt sạch

TDG FARM chăn nuôi các loại gia súc, gia cầm bao gồm: heo, dê, gà, chim trĩ. Các sản phẩm thịt của TDG Farm tuân thủ các nguyên tắc:

+ Tuyệt đối không sử dụng chất tăng trọng, chất kích thích, chất cấm trong chăn nuôi

+ Thức ăn sử dụng cho chăn nuôi có nguồn gốc rõ ràng, từ các thương hiệu uy tín đã được phê duyệt sử dụng trong chăn nuôi tại Việt Nam

+ Tuân thủ quy trình chăn nuôi, kiểm soát an toàn vệ sinh chăn nuôi, an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000

+ Sản phẩm thịt TDG FARM nói không với chất bảo quản.

HỆ THỐNG CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ, CHỨC NĂNG CỦA TDG FARM

Các sản phẩm thịt sạch của TDG Farm - Ảnh: TDG Farm

  1. Sản phẩm sau nông nghiệp

     TDG FARM sản xuất các sản phẩm sau nông nghiệp với chính thương hiệu của nông trại, bao gồm: dưa leo non/ dưa lưới non muối chua, trà khổ qua, trà măng tây, trà hoa cúc, ớt trái khô v…v….

     Tất cả đều được sản xuất sử dụng rau củ quả sạch của chính nông trại. Sau khi đã chọn lọc nông sản kỹ càng để làm nguyên liệu, nông trại sẽ thực hiện sản xuất, và chế biến, đóng gói theo quy trình sản xuất đã được cấp chứng nhận ISO 22000, đảm bảo về độ ngon, chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

  1. DỊCH VỤ TOUR TRẢI NGHIỆM FARM-LIFE, TOUR THAM QUAN – CHỤP HÌNH NGOẠI CẢNH

a. Tour tham quan – Farm Life trải nghiệm đời sống nông trại thực tế

     Gói tour này vô cùng thích hợp cho các bạn học sinh – sinh viên trẻ cần học hỏi, nghiên cứu và trải nghiệm cuộc sống và các công việc tại nông trại. Tour trong ngày sẽ giúp các bạn bổ sung được nhiều kiến thức và thông tin thực tế tại TDG FARM, rất cần thiết cho ngành học liên quan của các bạn trẻ đam mê nông nghiệp sạch và giúp các bạn có thêm nhiều vốn kiến thức cho hành trình tương lai.

     Tour cũng phù hợp cho nhóm người yêu thích đời sống nông trại mộc mạc, mong muốn được hòa mình với thiên nhiên. Với nhịp sống hối hả nơi thành thị, có cơ hội thư giãn, tận hưởng không gian tĩnh lặng, trong lành cùng những người thân yêu và chiêm ngưỡng phong cảnh mát mẻ, tươi đẹp sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

Hiện Farm đang áp dụng gói tour trong ngày với giá vé cực “hạt dẻ”: 899.000 đồng/ người. Bao gồm:

+ Xe đưa đón tận Farm

+ Trải nghiệm 1 ngày cùng tham gia trồng trọt; tham quan chăm sóc gia súc, gia cầm

+ Bữa ăn trưa, chiều với thức ăn nông sản sạch thu hoạch tại TDG Farm

HỆ THỐNG CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ, CHỨC NĂNG CỦA TDG FARM

Các tour tham quan, trải nghiệm thực tế và chụp ảnh nghệ thuật tại TDG Farm –

Ảnh: TDG Farm

b. Tour chụp hình ngoại cảnh tại TDG FARM với nhiều bối cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp

     Các cặp đôi chụp ảnh cưới, hoặc cá nhân có nhu cầu chụp ảnh, lưu giữ những kỷ niệm đẹp phong cách mộc mạc, giản dị, gần gũi với thiên nhiên có thể book tour chụp hình ngoại cảnh tại TDG FARM.

     Còn gì tuyệt hơn khi được chụp ảnh trong khung cảnh lãng mạn giữa cánh đồng hoa tươi sắc, với ánh nắng lấp lánh rực rỡ buổi sớm mai, hoặc sắc mặt trời buông nhẹ lúc chiều tà. Hay hình ảnh bản thân cùng hòa vào giữa những làn dây leo phủ xanh mướt, mơn mởn những chồi non và hoa màu xinh xắn.

     Một hình ảnh đẹp với một tách cà phê hay một bữa ăn ấm áp, trên nền khung cảnh cánh đồng – nông trại yên bình cũng sẽ rất ảo diệu.

     Giá book thuê địa điểm chụp ngoại cảnh: Liên hệ hotline 0355 27 27 27.

 

  1. CHỨC NĂNG: NHÀ CUNG CẤP CHÍNH CÁC SẢN PHẨM NÔNG SẢN SẠCH CHO CÁC THƯƠNG HIỆU F&B CỦA TẬP ĐOÀN TRẦN DOÃN

     Tập đoàn Trần Doãn đã nghiên cứu và đầu tư tài lực và nhân lực tạo ra thương hiệu TDG FARM. Với slogan “Mong ước xanh tạo ra nông sản sạch”, Tập đoàn mong muốn góp phần đưa những nông sản sạch, đạt chuẩn ra thị trường Việt Nam. Đồng thời các thương hiệu F&B và Hệ thống bán lẻ tiêu dùng của Tập đoàn cũng sẽ đảm bảo được nguồn cung nguyên liệu tươi ngon, an toàn cho khách hàng. Cụ thể TDG Farm là nhà cung cấp chính các sản phẩm rau củ quả sạch, thịt sạch cho:

+ Hệ thống Nhà hàng – Ẩm thực Nướng và Lẩu De Lima

+ Suất ăn công nghiệp TDG Food

+ Hệ thống chuỗi siêu thị thực phẩm sạch TDG Mart.

 

     Qua phần giới thiệu trên Quý khách đã phần nào hiểu thêm về TDG FARM trang trại mang nhiều ưu điểm tuyệt vời. Để đặt hàng hoặc book tour và được tư vấn chi tiết các sản phẩm và dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi.

TDG Farm

Mong ước xanh tạo ra nông sản sạch

Thanh Lương, Bình Long, Bình Phước

Hotline: 0355 27 27 27

Nông trại trực thuộc Tập đoàn Trần Doãn, chuyên cung cấp các sản phẩm rau, củ, quả, thịt sạch, an toàn cho sức khỏe, các dịch vụ tour tham quan, farm-life, chụp ảnh tại nông trại.

 

 

SIÊU THỊ THỰC PHẨM, NÔNG SẢN SẠCH TDG MART BÁN HÀNG TRỰC TIẾP VÀ ONLINE

SIÊU THỊ THỰC PHẨM, NÔNG SẢN SẠCH TDG MART BÁN HÀNG TRỰC TIẾP VÀ ONLINE

Thương hiệu TDG Mart từ Tập đoàn Trần Doãn Group nỗ lực hướng đến mục tiêu là người bạn đồng hành lâu dài và luôn quan tâm đến sức khỏe, đồng thời mang đến sự tiện lợi cho cuộc sống gia đình bạn. Với khát vọng, đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ chúng tôi luôn hướng tới sự đổi mới và đặt tiêu chí chuyên nghiệp hàng đầu trong phục vụ để có thể làm hài lòng và giữ vững niềm tin của Quý khách hàng.

Mong ước xanh tạo ra nông sản sạch

Mong ước xanh tạo ra nông sản sạch

Tại TDG Farm, chúng tôi hiểu rằng mỗi bữa ăn đều chứa đựng những tâm tình của người tạo ra chúng. Đó có thể là tâm huyết của một đầu bếp nhà hàng sang trọng muốn tạo ra món ăn đẹp mắt tươi ngon, cũng có thể là nỗi lo của người nội trợ làm sao để có được bữa ăn vừa dinh dưỡng vừa an toàn cho gia đình.

Quy trình truy xuất nguồn gốc sản phẩm tại TDG Farm

Quy trình truy xuất nguồn gốc sản phẩm tại TDG Farm

Ngày nay người tiêu dùng cực kỳ quan tâm đến nguồn gốc của nông sản và cách thức truy xuất nguồn gốc, quá trình canh tác chúng. Với công nghệ Truy xuất nguồn gốc (TXNG) sản phẩm hiện đại dẫn đầu thị trường, TDG Farm sẽ giới thiệu đến bạn quy trình 5 bước thực hiện công nghệ truy xuất nguồn gốc tại TDG Farm. Mọi người hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Vựa hải sản, tôm hùm, cua, ghẹ, ốc…cung cấp cho nhà hàng, quán ăn

Vựa hải sản, tôm hùm, cua, ghẹ, ốc…cung cấp cho nhà hàng, quán ăn

Nếu bạn đang cần tìm nhà cung cấp các loại hải sản tươi sống, vừa đảm bảo dinh dưỡng, vừa cho giá thành phải chăng cho nhà hàng quán ăn của mình thì hãy đến TDG Mart – Chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp hải sản các loại cho Nhà hàng, quán ăn, đảm bảo chất lượng và độ an toàn nhưng giá cả vẫn như mua ở vựa hải sản.

Mua dưa lưới từ cây non – Độc quyền tại TDG Farm

Mua dưa lưới từ cây non – Độc quyền tại TDG Farm

Dưa lưới là loại quả thơm ngon, giàu dinh dưỡng nhưng lại có giá thành cao. Tại Việt Nam chất lượng và độ an toàn của trái cây nói chung và dưa lưới nói riêng vẫn còn khiến nhiều người tiêu dùng lo ngại. Hiểu được trăn trở đó, TDG Farm cung cấp dịch vụ “Mua dưa lưới từ cây non”: khách hàng có thể tự tay chọn lựa cây non theo ý thích, và theo dõi quá trình sinh trưởng cho đến khi thu hoạch như tự tay trồng dưa lưới tại khu vườn nhà mình.

Những khoảnh khắc khó quên của giải bóng đá O35 S11 D&D Sports – Cúp Trần Doãn Group lần 1 – 2022

Những khoảnh khắc khó quên của giải bóng đá O35 S11 D&D Sports – Cúp Trần Doãn Group lần 1 – 2022

 

Những khoảnh khắc khó quên của giải bóng đá O35 S11 D&D Sports – Cúp Trần Doãn Group lần 1 – 2022
Ông Trần Ngọc Doanh – TGĐ Trần Doãn Group (bên phải) trao giải cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu

Những nỗ lực, những hành động fair play, sự phấn khích đến tột cùng, niềm vui chiến thắng hay “nỗi buồn miên man”, tất cả đã tạo nên một bức tranh sống động mang tên ” giải bóng đá O35 S11 D&D Sports – Cúp Trần Doãn Group lần 1 – 2022″

Để góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho những người yêu bóng đá, tạo cơ hội mở rộng giao lưu và hiểu biết lẫn nhau Cty Tổ Chức Sự Kiện Thể Thao D&D SPORTS trực thuộc Trần Doãn Group đã ra mắt giải bóng đá O35 S11 D&D Sports – Cúp Trần Doãn Group lần 1 – 2022.

Sau lễ khai mạc ngày 10/04/2022 vừa qua, các trận đấu đầu tiên của Giải bóng đá O35 S11 D&D Sports – Cúp Trần Doãn Group lần 1 năm 2022 đã chính thức bắt đầu tại Sân Bóng đá Cây Trâm, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.

Đến nay giải đấu đã đi được nửa hành trình với Lịch thi đấu bán kết sẽ diễn ra vào 13h00, ngày 8/5/2022 giữa A & E FC vs Hồng Hà FC và Quảng Trị FC vs Parapex FC.

Đại diện 2 đội bóng chụp hình lưu niệm

Trước khi tổ chức giải bóng đá O35 S11 D&D Sports – Cúp Trần Doãn Group lần 1 – 2022 Trần Doãn Group đã có đội bóng chuyên nghiệp và từng tổ chức nhiều trận đấu giao hữu giữa các công ty bạn. Ông Trần Ngọc Doanh – CEO Trần Doãn Group vốn là người yêu thích môn thể thao vua nên luôn dành sự đầu tư đặc biệt cho các hoạt động thể thao của công ty.

Lần đầu tiên tổ chức, giải đấu có sự tranh tài của 8 đội bóng tham gia, chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết/ tranh 3/4 và chung kết.

Giải đấu sẽ trao các Giải Nhất, Nhì, Ba, Giải Vua phá lưới, Thủ môn xuất sắc, Giải Cầu thủ xuất sắc giải đấu và Cầu thủ xuất sắc nhất trong mỗi trận đấu.

Giá trị đích thực của một giải bóng đá không nằm ở những lời quảng cáo, hay những hô hào khẩu hiệu hoành tráng. Nó được kết tinh trong sự hấp dẫn của trận đấu, từ sự cuồng nhiệt của khán giả và cả bản sắc riêng biệt của nó, bản sắc là một sân chơi cuồng nhiệt và máu lửa. Ban tổ chức O35 S11 D&D Sports – Cúp Trần Doãn Group lần 1 – 2022 kỳ vọng giải đấu sẽ trở thành như món ăn tinh thần ngon và khó cưỡng, cống hiến nhiều bàn thắng.

Trần Doãn Group thành lập vào năm 2005, có tiền thân là Công ty TNHH TM – DV – KT Trần Doãn. Tập đoàn do CEO Trần Ngọc Doanh thành lập và xây dựng có xuất phát điểm từ lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp, sau đó Trần Doãn Group liên tục lấn sân và giành được thành tựu với dịch vụ F&B, mở hàng loạt hệ thống Trung tâm Hội nghị tiệc cưới, hệ thống Nhà hàng, TDG Farm, TDG Food …

Dù là sản phẩm hay dịch vụ nào, niềm vui và sự hài lòng của khách hàng vẫn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Trần Doãn Group. 17 năm sáng tạo và đổi mới không ngừng, Trần Doãn Group sẽ tiếp tục vượt qua chính mình để tiếp tục mang đến những giá trị tốt đẹp hơn
cho khách hàng, khẳng định vị thế không chỉ ở Việt Nam và còn trở thành thương hiệu Việt gặt hái được thành công trên thị trường quốc tế.


Thông tin chi tiết về giải đấu:

Giải đấu gồm 8 đội chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết/ tranh 3/4 và chung kết.

Giải đấu sẽ trao các Giải Nhất, Nhì, Ba, Giải Vua phá lưới, Thủ môn xuất sắc, Giải Cầu thủ xuất sắc giải đấu và Cầu thủ xuất sắc nhất trong mỗi trận đấu.

Địa điểm: Sân bóng đá Cây Trâm – Gò Vấp

Thời gian thi đấu: 10/4/2022-> 8/5/2022

Đơn vị bảo trợ truyền thông: Tạp chí thương gia thị trường

Đơn vị tổ chức giải đấu: Công ty tổ chức sự kiện và thể thao D&D.

Thông tin giải đấu sẽ được cập nhật liên tục tại các kênh: Fanpage Công ty Cổ phần Trần Doãn, Fanpage Công ty Tổ chức Sự Kiện Thể Thao D&D, LiveTV…

Ra mắt giải đấu bóng đá O35 chào mừng 17 năm thành lập Trần Doãn Group

Ra mắt giải đấu bóng đá O35 chào mừng 17 năm thành lập Trần Doãn Group

Nhân dịp kỉ niệm 17 năm thành lập Trần Doãn Group (26/4/2005), cũng như mừng Kỉ niệm Ngày Giải phóng miền Nam 30/4, Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Thể Thao D&D – D&D SPORTS trực thuộc Trần Doãn Group tổ chức Giải bóng đá O35 – Cup Trần Doãn Group 2022.

Ra mắt giải đấu bóng đá O35 chào mừng 17 năm thành lập Trần Doãn Group

Ông Trần Ngọc Doanh– Tổng Giám đốc Trần Doãn Group

Vốn là người yêu thích môn thể thao vua Ông Trần Ngọc Doanh– Tổng Giám đốc Trần Doãn Group luôn dành sự đầu tư đặc biệt cho các hoạt động thể thao của công ty.

Ra mắt giải đấu bóng đá O35 chào mừng 17 năm thành lập Trần Doãn Group

Nhân dịp kỉ niệm 17 năm thành lập Trần Doãn Group và chào mừng đại lễ 30/4, Quốc tế lao động 1/5, Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Thể Thao D&D ra mắt Giải bóng đá O35 – Cup Trần Doãn Group 2022 như một sân chơi lành mạnh, nâng cao sức khỏe, hiệu quả công việc cho người lao động.

TGĐ Trần Ngọc Doanh hy vọng giải bóng đá sẽ góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho nhân viên, tạo cơ hội mở rộng giao lưu và hiểu biết lẫn nhau giữa các đội bóng tham dự giải.

Ra mắt giải đấu bóng đá O35 chào mừng 17 năm thành lập Trần Doãn Group
Không gian buổi họp báo

Thành lập vào năm 2005, với tiền thân là Công ty TNHH TM – DV – KT Trần Doãn TGĐ Trần Ngọc Doanh đã lèo lái con thuyền Trần Doãn Group từ tiên phong trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp (độc quyền sản phẩm Krono Original của Đức), đến mở rộng sang ngành dịch vụ F&B, nông nghiệp và bán lẻ. Tập đoàn đã gặt hái hàng loạt thành công qua các hệ thống thương hiệu Trung tâm Hội nghị tiệc cưới TDG Center, hệ thống Nhà hàng & Café De Lima, Suất ăn công nghiệp TDG Food, Nông trại TDG Farm và Siêu thị bán lẻ TDG Mart…

Ra mắt giải đấu bóng đá O35 chào mừng 17 năm thành lập Trần Doãn Group
Hệ thống Nhà hàng & Café De Lima

nghiệp TDG Food, Nông trại TDG Farm và Siêu thị bán lẻ TDG Mart…

 

Tác dụng của Cải thìa

Tác dụng của Cải thìa

Cải Thìa chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, bạn có biết??

zalo-img.png