CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦN DOÃN

NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI BẠN, CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY!

BẠN CẦN TƯ VẤN

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN

CHÚNG TÔI SẼ GỌI CHO BẠN

HOTLINE 24/7 : 0355 27 27 27


XEM CAMERA TRỰC TIẾP TỪ NÔNG TRẠI CỦA CHÚNG TÔI

 

Xem camera: Tại đây

Username: tdgmart_username

Password: tdgmart_password

Nhượng quyền

   Với khát vọng cung cấp nguồn nông sản và thực phẩm sạch cho mọi gia đình trên mọi nẻo đường Việt Nam, TDG MART còn phát triển việc nhượng quyền thương hiệu với quy trình vô cùng đơn giản và nhanh chóng!   

Với sứ mệnh “cung cấp nguồn thực phẩm dinh dưỡng cho gia đình Việt bằng tất cả tình yêu thương và trách nhiệm”, TDG Mart còn phát triển việc nhượng quyền mô hình thực phẩm sạch. TDG Mart mong muốn mang đến cho những người muốn khởi nghiệp kinh doanh lĩnh vực thực phẩm một mô hình sản xuất theo tiêu chuẩn tiên tiến, phù hợp với xu thế của thời đại, đồng thời chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn sự lựa chọn an toàn, linh hoạt trong đầu tư, phù hợp với năng lực và tài chính của từng đối tượng khách hàng.

   Thế mạnh của TDG Mart là chuyên cung cấp thực phẩm sạch theo quy trình hữu cơ, đảm bảo từ khâu chọn giống, chăm sóc cho đến thành phẩm trên bàn ăn. TDG Mart đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm từ đầu đến cuối chương trình. 

   TDG Mart đặc biệt quan tâm và cam kết hỗ trợ mạnh mẽ cho các bạn trẻ, các doanh nghiệp khởi nghiệp bằng chính những đam mê, khát vọng để nâng tầm thực phẩm sạch nói riêng và ngành nông sản Việt Nam nói chung tại thị trường trong nước và quốc tế.
   Hãy điền vào bảng đăng ký nhượng quyền dưới đây, và TDG Mart sẽ trở thành một người bạn đồng hành nông sản đáng tin cậy trên thị trường tiêu dùng Việt Nam!

Đăng ký nhượng quyền

zalo-img.png