CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦN DOÃN

NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI BẠN, CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY!

BẠN CẦN TƯ VẤN

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN

CHÚNG TÔI SẼ GỌI CHO BẠN

HOTLINE 24/7 : 0355 27 27 27


XEM CAMERA TRỰC TIẾP TỪ NÔNG TRẠI CỦA CHÚNG TÔI

 

Xem camera: Tại đây

Username: tdgmart_username

Password: tdgmart_password

10 CÔNG DỤNG CHỮA BỆNH THẦN KỲ TỪ CÁC LOẠI RAU CỦ QUẢ

         Rau củ quả là nguồn thực phẩm dinh dưỡng tự nhiên cung cấp cho cơ thể hàng ngày. Các loại thực phẩm này đều được chuyển hóa thành các chất vitamin, chất xơ, chất protein, chất béo và các khoáng chất giúp cơ thể phòng và chống các loại bệnh thường gặp và duy trì sức khỏe ở thể trạng tốt nhất. 

      Dưới đây là 10 công dụng chữa bệnh hiệu quả từ các loại Rau củ quả mà bạn nên biết để có thể duy trì một cơ thể khỏe mạnh, cùng TDG Mart tìm hiểu ngay nhé:

1. Cải thiện sức khỏe cho Tim mạch

     Các loại rau lá như rau diếp cá, bông cải xanh, cải xanh.. chứa các chất như Kali, Magie giúp ngăn chặn nguy cơ về huyết áp cao và thấp, giảm nguy cơ đau tim. Ngoài ra, cà chua cũng là nguồn cung cấp lycopene - một chất chống oxy hóa mạnh mẽ có thể giúp giảm nguy cơ các bệnh về tim mạch.

2. Giúp kiểm soát đường huyết tốt

     Đường huyết được xem là căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng xấu đến cơ thể, nếu không điều hòa lượng đường trong cơ thể dẫn đến các bệnh tiểu đường rất khó điều trị. Tuy nhiên chúng ta có thể thiện căn bệnh đường huyết này bằng cách bổ sung các loại rau củ quả chứa các chất dinh dưỡng có thể giảm hoặc cải thiện tốt hơn. 

     Điển hình là các chất xơ, kẽm và Niacin chất kích hoạt Insulin có trong loại rau diếp, xà lách, đậu bắp… giúp bài tiết và chuyển hóa đường huyết, giảm lượng đường trong máu.

3. Chống giảm viêm nhiễm, ngăn ngừa lão hóa

    Tình trạng viêm nhiễm thường xảy ra khi bị thương hoặc bị bệnh nếu viêm nặng có thể thành viêm mãn tính và có thể lão hóa sớm. Thế nên chúng ta cần bổ sung thêm các chất chống viêm hiệu quả từ các các loại củ như tỏi, hành tây, ớt chuông hay cà rốt, khoai tây… những củ này có chứa các chất chống oxy hóa, vitamin C, A, Kali. Chúng có vai trò quan trọng trong việc điều trị tình trạng viêm nhiễm và phòng chống viêm nhiễm, từ đó tăng khả năng miễn dịch và làm chậm quá trình lão hóa. 

4. Cải thiện đường ruột, tốt cho tiêu hóa

     Đường ruột và hệ tiêu hóa tốt cần phải có hàm lượng chất xơ cao và hệ thống miễn dịch, chống lại vi  khuẩn có hại. Chế độ ăn uống lành mạnh từ các loại trái cây (chuối, mâm xôi, quả lê..), rau xanh có thể cung cấp lượng vitamin, protein, chất xơ và chất chống oxy hóa chống vi khuẩn đường ruột gây hại giúp cải thiện đường tiêu hóa, đường ruột được khỏe mạnh.

6. Giảm nguy cơ ung thư

     Có thể ít người biết được rằng có những loại thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày như bắp cải, súp lơ xanh, cà rốt, măng tây… có chứa các chất dinh dưỡng chống ung thư cực kì hiệu quả - một loại bệnh không thể lường trước nếu không biết cách chăm sóc và bổ sung chất đầy đủ.

     Điển hình các loại rau cải như bắp cải trắng, cải thảo, cải bó xôi, rau mầm… giàu vitamin C, E, B9, K.. carotenoid và khoáng chất bổ sung rất tốt cho người mắc bệnh ung thư, đặc biệt lượng lớn glucosinolates - chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp ngăn chặn sự phát triển và khả năng di căn của tế bào ung thư. Ngoài ra, bông cải xanh còn chứa hợp chất sulforaphane chống oxy hóa có khả năng bảo vệ DNA phòng chống hiệu quả về sự tái phát của bệnh ung thư.

7. Tăng cường lưu thông tuần hoàn máu

     Có một số các loại rau củ quả mà bạn có thể bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày để cải thiện tình trạng tắc nghẽn máu, hỗ trợ cải thiện tuần hoàn máu. Để tuần hoàn máu tốt, bạn có thể bổ sung loại rau củ cải giàu nitrat chuyển đổi thành oxit nitric nới lỏng tự nhiên các mạch máu, cải thiện lưu lượng máu đến các mô và cơ quan hoặc loại quả mọng bởi đây là nhóm thực phẩm giàu anthocyanin bảo vệ mạch máu khỏi tổn thương và xơ cứng.

8. Cải thiện các bệnh về mắt  

     Theo các nghiên cứu cho rằng các thực phẩm từ rau củ quả có chứa các chất  lutein và zeaxanthin có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về mắt mãn tính. Đặc biệt chế độ ăn các loại rau xanh, củ quả giàu vitamin C và E, beta carotene chống oxy hóa hạn chế các tác hại của gốc tự do, kẽm và axit béo omega - 3 có thể tăng cường thị lực tốt cho mắt. 

    Có thể kể đến từ cà rốt - một thực phẩm bổ sung vitamin A tốt cho mắt hàng đầu, giúp tăng cường sức khỏe của thủy tinh thể và giác mạc. Hoặc các rau xanh đậm như rau cải xoăn cũng chứa nguồn beta - carotene rất tốt cho hoàng điểm và thủy tinh thể, giúp hạn chế bệnh thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể.

 

8. Duy trì làn da khỏe mạnh

     Điều mà chuyên gia vẫn luôn khuyên bảo chúng ta nên bổ sung ăn rau củ quả hàng ngày để duy trì sức khỏe cho làn da khỏe mạnh, bởi làn da chính là bộ mặt thể hiện tình trạng sức khỏe của bạn. Rau củ quả chứa chiếm đa số các loại vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa có thể giúp bạn cải thiện làn da tươi sáng và rạng rỡ, không cần phụ thuộc vào các sản phẩm chăm sóc da. 

    Các loại rau củ quen thuộc như dưa leo, cà chua, giá đỗ, củ cải đường, khoai lang…. có chứa chất oxy hóa thúc đẩy quả trình đào thải chất độc tố và loại bỏ các tạp chất, ngăn ngừa nếp nhăn giúp da sáng khỏe và mịn màng.

 

9. Giảm cân và đốt cháy mỡ thừa

     Rau xanh và các loại quả chứa lượng lớn chất xơ, chất khoáng và lượng nước lớn có tác dụng giúp quá trình giảm cân cực kì hiệu quả. Bởi quá trình giảm cân cần tiêu hao lượng mỡ thừa và hạn chế hấp thụ lượng calo từ thực phẩm chế biến không lành mạnh. 

      Để duy trì cơ thể khỏe mạnh mà vẫn nạp đầy đủ dưỡng chất, chúng ta cần bổ sung các rau, củ, quả vào chế độ ăn uống có khoa học giúp cơ thể no lâu, hạn chế cảm giác thèm ăn từ đó lượng calo không hấp thụ nhiều giúp giảm cân hiệu quả và đảm bảo an toàn sức khỏe bền lâu.

10. Chống loãng xương, giúp xương chắc khỏe 

       Một số loại rau củ quả có thể cải thiện xương chắc khỏe như giá đỗ, khoai tây, rau chân vịt chứa vitamin C, khoáng chất, amino acid, protein - các chất chống oxy hóa tăng cường xương khớp chắc khỏe. Đặc biệt trong bắp cải có chứa chất vitamin K, giúp tăng mật độ xương, ngăn ngừa sự rạn xương, giúp chống bệnh loãng xương hiệu quả. Ngoài ra các loại hoa quả cũng rất tốt cho xương như chuối chứa lượng tryptophan và serotonin cao; bưởi, dứa, bơ có chứa các loại men kháng viêm cực tốt cho người bị đau khớp. 

        Với 10 công dụng hiệu quả trên cho thấy rằng giá trị dinh dưỡng từ các rau củ quả rất cần thiết để bảo vệ cơ thể chống lại các loại bệnh, ngày một nâng cao sức khỏe cho sự phát triển toàn diện của con người. Việc bổ sung nhiều loại rau củ quả hàng ngày còn thúc đẩy quá trình ăn uống dinh dưỡng tăng sức đề kháng và duy trì lối sống lành mạnh. 

         Nếu chưa biết chọn nơi đâu mua rau củ quả sạch chất lượng hãy đến với TDG Mart - Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch cung cấp đầy đủ các loại rau củ quả tươi sạch, bạn có thể tham quan và ghé mua trực tiếp ngay trên trang website hoặc liên hệ ngay số Hotline để được tư vấn mua hàng giao nhanh tận nhà bạn nhé! 

zalo-img.png